VAN CÔNG NGHIỆP

VAN ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

KHỚP NỐI MỀM

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

GIOĂNG ĐỆM GASKET

Chia sẻ lên:
Công ty Kỹ Thuật Phúc Minh xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách luôn phát triển và thịnh vượng

Kính thưa Quý khách hàng

Chi phí ngày càng gia tăng đối với các loại năng lượng như dầu mỏ và khí thiên nhiên tạo áp lực ngày càng nặng nề lên biên độ lợi nhuận của các nhà máy, gây khó khăn cho các cơ sở sản xuất để cải thiện (hoặc thậm chí duy trì) lợi nhuận. Đây đặc biệt là vấn đề cần giải quyết đối với các nhà máy không chỉ sử dụng khí (gas) để làm nóng các lò hơi(boiler) hoặc lò đốt, mà còn sử dụng khí (gas) cho quá trình làm nguyên liệu khí đốt. Có một cách thức để giảm thiểu chi phí vận hành (và tăng lợi nhuận), đó chính là tối ưu hóa hệ thống hơi nước của nhà máy nhằm cắt giảm lượng hơi và nước ngưng tụ mất đi, giảm lượng khí thải CO2 bằng cách giảm lượng hơi tạo ra, tối ưu hóa tất cả các hoạt động sử dụng hơi, và cuối cùng là tăng cường mức cân bằng năng lượng của nhà máy.

Nhằm hướng tới phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi với đội ngũ các bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận hành hệ thống đường ống hơi nước. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty.

Thời gian giao hàng và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tín của công ty chúng tôi.

  Với thế mạnh về chất lượng dịch vụ và uy tín trên thị trường, Phúc Minh tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!